banner

Quality Management

Quality is the highest priority at FreshfruitVN to meet the requirements of our clients. The quality includes the suitability for consumption, excellent taste and the look. Additional product characteristics that our clients require are e.g. authenticity and sustainability, as well as fair-trade production. Quality Assurance and Quality Control teams work hard every day to guarantee and further refine these product specifications for every individual client.

1. Harvesting

Ngoài diện tích tự canh tác với nhân sự được đào tạo từ công ty, FreshfruitVN hợp tác với các hộ nông dân cùng sản xuất. Tất cả các đối tác nhà cung ứng đều được khảo sát, đánh giá theo bộ tiêu chuẩn riêng để lựa chọn làm đối tác lâu dài.

2. Processing

Trái cây sau thu hoạch được vận chuyển về kho đóng gói bởi nội bộ nhân lực công ty, những người có kinh nghiệm và đã được đào tạo để đảm bảo hạn chế tối đa tổn thương do khâu vận chuyển gây ra. Tùy theo từng mặt hàng, các loại xe khác nhau (xe tải thường, xe lạnh hoặc xe cont) sẽ được điều động để sử dụng.

Tại các kho và nhà xưởng, đội nhân sự sort hàng đã được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ phân loại hàng hóa theo các chủng loại cho từng mặt hàng, từng thị trường riêng biệt.

2.Packing

Công ty chủ động trong việc xử lý và bảo quản toàn bộ sản phẩm xuất khẩu. Cơ sở hạ tầng đủ năng lực để bảo quản 180 tấn thanh long/ ngày. Hệ thống máy rửa, máy đóng gói hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ đóng gói, xử lý hàng hóa, góp phần nâng cao chất lượng, độ tươi của trái. Đa dạng các loại trái cây được đóng gói theo nhiều cách thức đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng

3.Storage

Đội ngũ QC mỗi kho đóng gói giúp đảm bảo giám sát quy trình đóng hàng, kiểm tra chất lượng mỗi lô hàng hóa, cập nhật thử nghiệm các phương thức bảo quản mới,cấp tiến, đảm báo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn theo mỗi thị trường, kéo dài tối đa selflife sản phẩm. Mỗi lô hàng đều được lưu lại mẫu, dữ liệu để đối soát, thuận lợi cho việc xử lý và cải tiến quy trình đóng hàng.

4.Transport

Theo dõi nhiệt độ vận chuyển. Mỗi lô hàng đều được hướng gắn một cảm biến nhiệt độ để theo dõi biến đổi các thông số trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Thuận lợi cho cả hai đầu theo dõi và đưa ra hướng cải tiến việc kiểm soát chất lượng theo mỗi lô hàng. Các lô hàng của Freshfruit được vận chuyển đi các nước qua cả đường biển và đường hàng không

Fresh_Fruit

Our Cercificate

We present our achievement and and awards
Fresh_Fruit