+84 984300509 +84 28 66 522 592

Lịch sử hình thành

Tiền thân của Cao Thành Phát là công ty chuyên sản xuất máy ngành hạt điều

Những năm đầu 2000, Ngành điều là một trong ngành thế mạnh của Việt Nam, hình thành và phát triển từ lâu. Tuy nhiên năng suất và khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới vẫn chưa cao do còn phụ thuộc nhiều vào nhân công và các công cụ sơ chế thô. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo các lọai máy tự động và bán tự động dùng trong dây chuyền chế biến điều, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản lượng, chất lượng, năng suất làm việc, cắt giảm chi phí.

Tính tới năm 2003, công ty đã cung cấp cho hơn 100 công ty tại Việt  Nam và 30 công ty cho những thị trường lớn trên thế giới như: India, Indonesia, Thailand, Syria, Benin, Ghana…

Đầu năm 2011, nắm được cơ hội thị trường, công ty tái thành lập mới với ngành nghề chính là kinh doanh xuất khẩu mảng trái cây tươi, mong muốn tận dụng thế mạnh internet để giải quyết bài toán đầu ra ổn định cho nông sản Việt. 

Trong suốt thời gian phát triển, chúng tôi liên tục đầu tư xây dựng hệ thống xưởng, kho bãi, sân phơi, hệ thống làm lạnh, logistic riêng để nâng cao khả năng sản xuất, đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

Tính tới thời điểm này, sau gần 10 năm phát triển, chúng tôi đã phát triển được thêm rất nhiều thị trường từ châu Á như Malaysia, Thai lan, India đến châu Âu như Netherlands, Hollands, châu Mỹ như Canada, USA và châu Úc (Australia)

Với niềm tin vào con người Việt, tri thức Việt, chúng tôi luôn cố gắng và luôn tin tưởng sẽ vươn tới những thành tựu cao hơn trong thời gian tới.